ยกเลิกการจดทะเบียนส่วนตัว


เมื่อคุณยกเลิกการจดทะเบียนแบบส่วนตัว ข้อมูลส่วนตัวของคุณ ได้แก่ ชื่อ ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ที่อยู่อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์จะแสดงต่อสาธารณะในฐานข้อมูล Whois

คำเตือน: การยกเลิกการลงทะเบียนส่วนตัวกาไม่สามารถเรียกคืนได้ หากคุณยกเลิกตัวโดเมน การลงทะเบียนส่วนตัวจะถูกนำออกโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ คุณจะไม่สามารถถ่ายโอนการลงทะเบียนส่วนตัวจากโดเมนหนึ่งไปอีกโดเมนหนึ่ง
จำเป็น: หากคุณเพิ่งเพิ่มการลงทะเบียนแบบปลอดภัยและเปิดใช้งานการยืนยันตัวตนแบบสองขั้นตอนในบัญชีของคุณ คุณต้องรอเป็นเวลา 72 ชั่วโมง “และ” ยกเลิกการลงทะเบียนแบบปลอดภัยก่อนที่จะนำความเป็นส่วนตัวออก

ดูเหมือนคุณยังไม่ได้ล็อกอิน หากคุณล็อกอินด้านบน (ด้านล่าง ไอคอนข้อความ) เราจะสามารถลดขั้นตอนบางส่วนให้กับคุณได้

  1. ไปที่หน้าการตั้งค่าโดเมน
  2. คลิกลบความเป็นส่วนตัว ด้านล่างข้อมูลติดต่อ
  3. คลิกใช่ ลบความเป็นส่วนตัว

ขั้นตอนต่อไป


บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า โปรดใช้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนหรือตัวเลือกแชทข้างบนนี้
ยินดีมากที่เราได้ช่วยเหลือ! ยังมีอย่างอื่นที่เราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่
เสียใจด้วย บอกเราว่าอะไรที่ทำให้คุณสับสนหรือเหตุใดการแก้ไขนี้จึงไม่ช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณ