ช่วยเหลือ

โดเมน ช่วยเหลือ

ยกเลิกการลงทะเบียนแบบปลอดภัย


หากคุณต้องการลบการลงทะเบียนแบบปลอดภัยออกจากชื่อโดเมนของคุณ วิธีที่คุณจะดำเนินการดังกล่าว ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณซื้อโดเมนนั้น และคุณได้เปิดใช้งานการยืนยันตัวตนแบบสองขั้นตอนไว้แล้วหรือไม่

  • หากคุณซื้อการลงทะเบียนแบบปลอดภัยเกิน 5 วัน ให้ดำเนินการต่อตามขั้นตอนด้านล่าง ในกรณีที่คุณได้เปิดใช้งานการยืนยันตัวตนแบบสองขั้นตอนในบัญชีของคุณแล้ว
  • หากคุณได้ซื้อการลงทะเบียนแบบปลอดภัยภายในระยะเวลา 5 วันที่ผ่านมาและต้องการตรวจสอบว่าคุณได้รับการคืนเงิน คุณจะต้องติดต่อการสนับสนุนลูกค้าเพื่อยกเลิก ทั้งโดเมนและการลงทะเบียนแบบปลอดภัย คุณไม่สามารถยกเลิกการลงทะเบียนแบบปลอดภัยได้เอง

ดูเหมือนคุณยังไม่ได้ล็อกอิน หากคุณล็อกอินด้านบน (ด้านล่าง ไอคอนข้อความ) เราจะสามารถลดขั้นตอนบางส่วนให้กับคุณได้

  1. ไปที่หน้า Domain Settings (การตั้งค่าโดเมน)
  2. ในหน้า Domain Settings (การตั้งค่าโดเมน) ด้านล่าง Additional Settings (การตั้งค่าเพิ่มเติม) ให้คลิก remove Protected Registration (ลบการลงทะเบียนแบบปลอดภัย):
    ลบลิงก์การลงทะเบียนแบบปลอดภัย
  3. คลิก Remove Protected Registration (ลบการลงทะเบียนแบบปลอดภัย)
  4. เราจะส่งรหัสยืนยัน 6 หลักให้กับคุณ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการยืนยันตัวตนแบบสองขั้นตอนของคุณ เมื่อคุณได้รับแล้ว ให้ป้อนโค้ดดังกล่าว:
    ข้อความแจ้งการยืนยันตัวตนแบบสองขั้นตอน
  5. คุณจะได้รับประกาศต่อไปนี้:

หมายเหตุ: คุณสมบัติบางอย่างอาจไม่สามารถใช้งานได้ในระหว่างที่เราลบการลงทะเบียนแบบปลอดภัยออกจากบัญชีของคุณ

ข้อมูลเพิ่มขึ้น

  • โปรดดูสิทธิในการคืนเงินในนโยบายการคืนเงินของเรา
  • การยกเลิกการลงทะเบียนส่วนตัวสำหรับชื่อโดเมนของคุณจะไม่เป็นการยกเลิกชื่อโดเมนของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินการดังกล่าว โปรดดูยกเลิกโดเมนของฉัน

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า โปรดใช้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนหรือตัวเลือกแชทข้างบนนี้
ยินดีมากที่เราได้ช่วยเหลือ! ยังมีอย่างอื่นที่เราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่
เสียใจด้วย บอกเราว่าอะไรที่ทำให้คุณสับสนหรือเหตุใดการแก้ไขนี้จึงไม่ช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณ