ยกเลิกการสำรองข้อมูลเว็บไซต์

หากไม่ต้องการใช้การสำรองข้อมูลเว็บไซต์อีกต่อไป ก็สามารถนำออกจากเซิร์ฟเวอร์ได้

การยกเลิกการสำรองข้อมูลเว็บไซต์ถาวรจะเป็นการนำการสำรองข้อมูลทั้งหมดออก เมื่อยกเลิกบริการนี้แล้ว เราจะไม่สามารถกู้คืนหรือเข้าถึงการสำรองข้อมูลเหล่านี้ให้คุณได้อีก

  1. ในแผงการควบคุมเซิร์ฟเวอร์ของฉัน ให้คลิกแท็บการสำรองข้อมูล
  2. ในบริเวณการสำรองข้อมูลเว็บไซต์ ให้คลิกเปลี่ยนแผน
  3. คลิกยกเลิกแผน 2 ครั้ง

ขั้นตอนต่อไป


บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า โปรดใช้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนหรือตัวเลือกแชทข้างบนนี้
ยินดีมากที่เราได้ช่วยเหลือ! ยังมีอย่างอื่นที่เราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่
เสียใจด้วย บอกเราว่าอะไรที่ทำให้คุณสับสนหรือเหตุใดการแก้ไขนี้จึงไม่ช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณ