ช่วยเหลือ

โดเมน ช่วยเหลือ

Canceling Deluxe Registration

You can cancel the Deluxe Registration for your domain name at any time. To do so, you must cancel your Business Registration and Privacy Protection separately.

To cancel your Business Registration, see Canceling Business Registration.

To downgrade your protection plan, see Downgrade my domain protection plan.


บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า โปรดใช้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนหรือตัวเลือกแชทข้างบนนี้
ยินดีมากที่เราได้ช่วยเหลือ! ยังมีอย่างอื่นที่เราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่
เสียใจด้วย บอกเราว่าอะไรที่ทำให้คุณสับสนหรือเหตุใดการแก้ไขนี้จึงไม่ช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณ