ช่วยเหลือ

ตัวสร้างเว็บไซต์ ช่วยเหลือ

บี๊บ บี๊บ บี๊บ… คำนวณ… คำนวณ… เริ่มขั้นตอน 42…
อืม...ดูเหมือนว่าหุ่นยนต์เหล่านี้เริ่มทำงานอีกแล้ว! หุ่นยนต์ได้เข้ามาทำงานแทน แล้วแปลหน้าเพจนี้เป็นภาษาท้องถิ่นของคุณ หุ่นยนต์เพียงแค่มีความตั้งใจดีเท่านั้น พวกมันอยากจะช่วย! โปรดแจ้งให้เราทราบว่าหุ่นยนต์พวกนี้ทำงานได้ดีเพียงใดด้วยปุ่มต่างๆ ที่ด้านล่างของหน้าเพจ ไปยังเวอร์ชันภาษาอังกฤษ

เปลี่ยนสถานที่นัดหมายหรือกิจกรรมออนไลน์

หากคุณต้องการเปลี่ยนสถานที่ของบริการ (การนัดหมายหรือกิจกรรม) ให้ใช้ขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งกับบริการที่กำหนดเวลาไว้แล้วบริการในอนาคตและบริการในอดีต:

  1. คัดลอกบริการ
  2. เพิ่มผู้เข้าร่วมในบริการใหม่ (หรือเชิญผู้อื่นให้จัดตารางเวลาใหม่ด้วยตนเอง)
  3. (ไม่บังคับ) ลบบริการเก่า

ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นให้เปิดบริการที่มีอยู่แล้วจดบันทึกผู้เข้าร่วม

1. สร้างบริการใหม่

คุณสามารถสร้างบริการเปล่าใหม่ล่าสุดหรือคัดลอกบริการที่มีอยู่แล้วใช้เป็นเทมเพลตสำหรับบริการใหม่ของคุณ

  1. ในแดชบอร์ดไปที่ การนัดหมาย > บริการ
  2. เพิ่มบริการ หรือคัดลอกบริการที่มีอยู่โดยใช้ไอคอนคัดลอก IMAGE จากรายการบริการของคุณ

ในบริการใหม่ของคุณให้ใช้ชื่อที่สื่อความหมายเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจได้ชัดเจนและช่วยคุณจัดการรายการบริการของคุณ

หากคุณคัดลอกบริการให้แก้ไข ชื่อบริการของบริการ ที่มีอยู่ (เก่า) เพื่อแยกบริการจากบริการใหม่ ตัวอย่างเช่นหากฉันเป็นมัณฑนากรลูกค้าใหม่สามารถจองเซสชันการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบเริ่มต้นของฉันได้ แต่ตอนนี้ฉันต้องการเปลี่ยนเซสชันแบบตัวต่อตัวเป็นออนไลน์ ในการดำเนินการนี้ฉันสามารถ:

  • สร้างบริการใหม่โดยคัดลอกบริการเดิมของฉันและตั้งชื่อว่า "การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบเบื้องต้น - ออนไลน์"
  • แก้ไขบริการเดิมและตั้งชื่อเป็น "การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบเบื้องต้น - ด้วยตนเอง"

หมายเหตุ: ชื่อบริการจะรวมอยู่ในการอัปเดตอีเมลให้กับลูกค้าของคุณดังนั้นอย่าเพิ่มคำว่า“ ยกเลิกแล้ว” ลงในบริการที่มีอยู่มิฉะนั้นผู้ใช้อาจไม่ทราบว่าบริการใหม่ถูกแทนที่

2. เพิ่มผู้เข้าร่วมในบริการใหม่ (หรือเชิญผู้อื่นให้จัดตารางเวลาใหม่ด้วยตนเอง)

ตอนนี้คุณสามารถ เพิ่มผู้เข้าร่วมในบริการใหม่ ได้ การเพิ่มผู้เข้าร่วมด้วยตัวคุณเองนั้นง่ายที่สุดเพราะคุณสามารถทำเครื่องหมายได้ว่าพวกเขาชำระเงินแล้วหรือยัง

ติดต่อผู้เข้าร่วมประชุมโดยตรงผ่านทางอีเมลหรือโทรศัพท์และแจ้งให้พวกเขาทราบว่าเกิดอะไรขึ้น แม้ว่าพวกเขาจะได้รับอีเมลอัตโนมัติ แต่การสร้างการเชื่อมต่อส่วนตัวจะสร้างความภักดี

หรือส่งอีเมลไปยังผู้เข้าร่วมประชุมเพื่อแจ้งให้ผู้เข้าร่วมทราบว่าขณะนี้บริการของคุณออนไลน์และใส่ลิงก์ไปยังหน้าบริการของคุณเพื่อให้สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมเซสชันใหม่ได้

หมายเหตุ: หากผู้คนชำระเงินสำหรับเซสชันแล้วลงชื่อสมัครใช้เซสชันใหม่คุณจะต้องติดตามและทำเครื่องหมายเป็นแบบชำระเงินด้วยตนเองหลังจากที่พวกเขาลงทะเบียนแล้ว หรือคุณสามารถคืนเงินได้หากพวกเขาชำระเงินสองครั้งสำหรับบริการหนึ่งรายการ

3. ลบบริการเก่า (เลือกได้)

คุณสามารถเลือกที่จะลบการนัดหมายหรือกิจกรรมเก่าออกจากรายการ การนัดหมาย > บริการได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบริการที่คุณนำเสนอประเภทและจำนวนคนที่ลงทะเบียน

การนัดหมายและกิจกรรมที่เกิดซ้ำจะยังคงปรากฏในปฏิทินของคุณหากมีผู้เข้าร่วม แต่จะไม่ปรากฏให้เห็นสำหรับการลงทะเบียนใหม่

หมายเหตุ: กิจกรรมที่จัดครั้งเดียวจะถูกลบออกและผู้เข้าร่วมจะได้รับการแจ้งยกเลิกในอีเมล

ขั้นตอนที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเพิ่มเติม


บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า โปรดใช้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนหรือตัวเลือกแชทข้างบนนี้
ยินดีมากที่เราได้ช่วยเหลือ! ยังมีอย่างอื่นที่เราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่
เสียใจด้วย บอกเราว่าอะไรที่ทำให้คุณสับสนหรือเหตุใดการแก้ไขนี้จึงไม่ช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณ