ช่วยเหลือ

การจัดการบัญชี ช่วยเหลือ

การยกเลิกผลิตภัณฑ์

คุณสามารถยกเลิกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องการใช้อีกต่อไปได้

เมื่อคุณยกเลิกผลิตภัณฑ์ เราจะหยุดรอบการเรียกเก็บเงินและลบผลิตภัณฑ์ออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา คุณจะใช้ผลิตภัณฑ์นั้นไม่ได้อีกต่อไป เราจะยกเลิกผลิตภัณฑ์ฟรีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวด้วย

การยกเลิกผลิตภัณฑ์

  1. ล็อกอินเข้าสู่ระบบจัดการบัญชีของคุณ
  2. ไปที่แท็บ การชำระเงิน
  3. คลิก การเรียกเก็บเงินผลิตภัณฑ์
  4. ใช้กล่องกาเครื่องหมายเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการยกเลิก แล้วคลิก ยกเลิกรายการ
  5. ในหน้าต่าง ยกเลิกรายการที่เลือก เลือกปฏิบัติอย่างหนึ่งอย่างใดต่อไปนี้:
    • คลิก ยืนยัน — ผลิตภัณฑ์จะถูกยกเลิกและลบออกจากบัญชีทันที
    • คลิก ยกเลิก — การยกเลิกจะสิ้นสุดลง ผลิตภัณฑ์จะยังคงอยู่ในบัญชีของคุณ

    หมายเหตุ: การยกเลิกผลิตภัณฑ์ไม่ได้ทำให้คุณมีสิทธิที่จะได้รับเงินคืนไม่ว่าจะทั้งหมดหรือบางส่วน

มีผลิตภัณฑ์บางประเภทที่คุณไม่สามารถยกเลิกผ่านทางผู้ดูแลบัญชีได้ แต่จะต้องยกเลิกตามคำแนะนำในบทความวิธีใช้:


บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า โปรดใช้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนหรือตัวเลือกแชทข้างบนนี้
ยินดีมากที่เราได้ช่วยเหลือ! ยังมีอย่างอื่นที่เราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่
เสียใจด้วย บอกเราว่าอะไรที่ทำให้คุณสับสนหรือเหตุใดการแก้ไขนี้จึงไม่ช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณ