ดาวน์เกรดแผนของฉัน

ดาวน์เกรดแผนของคุณหากคุณต้องการใช้คุณลักษณะน้อยกว่านี้ หรือหากไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับคุณลักษณะที่ไม่คิดว่าจะได้ใช้ คุณสามารถอัปเกรดได้ในอนาคต แต่จะต้องกำหนดค่าคุณลักษณะที่หายไปตอนดาวน์เกรดด้วย

For example, if you have the Online Store plan and have added products, once you downgrade your plan all of your shop work will be deleted.

เวลาดาวน์เกรด คุณลักษณะทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับแผนก่อนนี้จะถูกลบอย่างถาวร จึงควรมั่นใจว่าต้องการเปลี่ยนแปลงจริงๆ

คุณต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนเพื่อดำเนินการนี้

ข้อมูลเพิ่มขึ้น


บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า โปรดใช้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนหรือตัวเลือกแชทข้างบนนี้
ยินดีมากที่เราได้ช่วยเหลือ! ยังมีอย่างอื่นที่เราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่
เสียใจด้วย บอกเราว่าอะไรที่ทำให้คุณสับสนหรือเหตุใดการแก้ไขนี้จึงไม่ช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณ