ช่วยเหลือ

ตัวสร้างเว็บไซต์ ช่วยเหลือ

ตัดการเชื่อมต่อระหว่างเว็บไซต์กับเพจธุรกิจบน Facebook

คุณสามารถยกเลิกการเชื่อมต่อเว็บไซต์ Website Builder จากบัญชี Facebook ได้ หากคุณยกเลิกการเชื่อมต่อ เพจที่เว็บไซต์ของคุณเลือกไว้จะไม่ปรากฏบนเพจ Facebook อีกต่อไป นอกจากนั้น คุณยังสามารถใช้การเชื่อมต่อดังกล่าวในการแสดงเพจอื่นจากเว็บไซต์ของคุณได้โดยใช้ขั้นตอนพื้นฐานเดียวกันด้านล่างนี้

  1. เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Facebook
  2. ไปที่การตั้งค่า
    คลิก “การตั้งค่า”
  3. ในหน้าต่างด้านซ้าย ให้คลิก “การรวมเข้ากับธุรกิจ
    คลิก “การรวมเข้ากับธุรกิจ”
  4. ทำเครื่องหมายที่กล่องถัดจาก GoDaddy Social จากนั้นคลิก “ลบออก
    เลือก GoDaddy Social คลิก “ลบออก”
  5. คลิก “ลบออก” อีกครั้ง เพื่อยืนยันการย้าย คุณได้ยกเลิกการเชื่อมต่อเว็บไซต์ ของคุณจากบัญชี Facebook แล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติม


บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า โปรดใช้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนหรือตัวเลือกแชทข้างบนนี้
ยินดีมากที่เราได้ช่วยเหลือ! ยังมีอย่างอื่นที่เราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่
เสียใจด้วย บอกเราว่าอะไรที่ทำให้คุณสับสนหรือเหตุใดการแก้ไขนี้จึงไม่ช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณ