รีเซ็ตเว็บไซต์ของฉัน

เมื่อคุณ ตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณ ครั้งแรก เราจะถามว่าเว็บไซต์ของคุณเกี่ยวกับอะไร (หมวดหมู่ของเว็บไซต์) และชื่อที่คุณต้องการใช้เพื่อสร้างการออกแบบของเว็บไซต์ หากคุณต้องการ เริ่มต้นใหม่ ด้วยการออกแบบแบรนด์ใหม่ รวมถึงการใช้หมวดหมู่ของเว็บไซต์ใหม่ คุณจะต้อง รีเซ็ต เว็บไซต์ของคุณ ขั้นตอนนี้ไม่เหมือนกับ "การยกเลิกการเผยแพร่ " หรือการซ่อนเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งไม่ใช่ตัวเลือก

คำเตือน: การรีเซ็ตเว็บไซต์ของคุณจะลบเนื้อหาของไซต์ทั้งหมดยกเว้นรูปภาพและผลิตภัณฑ์ของร้านค้าที่คุณได้อัพโหลด แทนที่จะตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณใหม่ ให้พิจารณาว่าอาจมีตัวเลือกที่ดีกว่าโดยใช้ปุ่ม กู้คืน ในขั้นตอนที่ 5 ซึ่งจะเปลี่ยนเนื้อหาปัจจุบันของคุณด้วยเวอร์ชั่นเดิมของเว็บไซต์
  1. ล็อกอินเข้าบัญชี GoDaddy ของคุณ และเปิดผลิตภัณฑ์ของคุณขึ้นมา (ต้องการความช่วยเหลือในการเปิดผลิตภัณฑ์ของคุณใช่หรือไม่)
  2. คลิก แก้ไข/แก้ไขเว็บไซต์
  3. คลิกแผง การตั้งค่าเว็บไซต์
    คลิกแผงการตั้งค่าเว็บไซต์
  4. คลิก ประวัติการใช้เว็บไซต์
  5. คลิก รีเซ็ตเว็บไซต์
    คลิกรีเซ็ตเว็บไซต์
  6. โอกาสสุดท้ายที่คุณจะเปลี่ยนใจ หากคุณพร้อมแล้ว ให้คลิก ใช่ เริ่มต้นใหม่
    คลิกเริ่มต้นใหม่
  7. ระบบจะลบเนื้อหาของเว็บไซต์ทันที และจะนำคุณไปยังช่องการตั้งค่าเดิม ป้อนข้อมูลใหม่เพื่อตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณโดยใช้การออกแบบอื่น
    ป้อนข้อมูลการตั้งค่าใหม่

ขั้นตอนต่อไป

ข้อมูลเพิ่มเติม


บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า โปรดใช้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนหรือตัวเลือกแชทข้างบนนี้
ยินดีมากที่เราได้ช่วยเหลือ! ยังมีอย่างอื่นที่เราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่
เสียใจด้วย บอกเราว่าอะไรที่ทำให้คุณสับสนหรือเหตุใดการแก้ไขนี้จึงไม่ช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณ