เริ่มทำใหม่ตั้งแต่ต้น (ลบเนื้อหาทั้งหมด)

ด้วยบัญชีโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันด้วย cPanel และ Plesk ของเรา (ข้อมูลเพิ่มเติม) คุณสามารถเริ่มบัญชีโฮสติ้งของคุณใหม่ตั้งแต่ต้นได้ วิธีนี้จะ นำเนื้อหาทั้งหมดออกจากบัญชีของคุณอย่างถาวร แล้วย้อนบัญชีกลับไปเป็นบัญชีใหม่ที่ยังต้องได้รับการกำหนดค่า

  1. จาก เกทเวย์ ในแถบแบบชั้นของบัญชีที่คุณต้องการจะใช้ ให้คลิก การตั้งค่า
  2. ไปที่แถบ รีเซ็ทบัญชี

    จะไม่มีคุณสมบัตินี้ให้แก่บัญชีโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ cPanel และ Plesk (ข้อมูลเพิ่มเติม)

  3. คลิก รีเซ็ทบัญชี สองครั้ง

ขั้นตอนต่อไป

  • ตอนนี้ คุณต้องกำหนดค่าบัญชีโฮสติ้งอีกครั้ง (cPanel / Plesk)

ลูกค้าที่มีใบรับรอง SSL

หากคุณเคยมีใบรับรอง SSL ที่กำหนดค่าไว้ในบัญชี คุณ ต้อง ถ่ายโอนใบรับรองกลับไปยังบัญชีโฮสติ้งหลังจากที่คุณได้ทำการตั้งค่าบัญชีกลับคืนเสร็จแล้ว

  1. ล็อกอินเข้าบัญชี GoDaddy ของคุณ
  2. คลิกที่ ใบรับรอง SSL
  3. ถัดจากชื่อโดเมนที่คุณได้ใช้ครั้งแรก ให้คลิก บริหาร
  4. คลิก ถ่ายโอน
  5. คลิก ถ่ายโอน แล้วคลิก ถ่ายโอน อีกครั้ง

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า โปรดใช้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนหรือตัวเลือกแชทข้างบนนี้
ยินดีมากที่เราได้ช่วยเหลือ! ยังมีอย่างอื่นที่เราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่
เสียใจด้วย บอกเราว่าอะไรที่ทำให้คุณสับสนหรือเหตุใดการแก้ไขนี้จึงไม่ช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณ