ยกเลิกการเผยแพร่ TrustedSite


คุณสามารถยกเลิกการเผยแพร่เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ TrustedSite ในเว็บไซต์ของคุณได้ทุกเมื่อ

ดูเหมือนคุณยังไม่ได้ล็อกอิน หากคุณล็อกอินด้านบน (ด้านล่าง ไอคอนข้อความ) เราจะสามารถลดขั้นตอนบางส่วนให้กับคุณได้

  1. ไปที่หน้า Domain Settings (การตั้งค่าโดเมน)
  2. ในหน้า Domain Settings (การตั้งค่าโดเมน) ให้คลิก Manage TrustedSite (จัดการ TrustedSite):
  3. จัดการเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้

  4. ในหน้า TrustedSite Report (รายงาน TrustedSite) ให้คลิก Unpublish Trustmark (่ยกเลิกการเผยแพร่เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ):
  5. ยกเลิกการเผยแพร่ TrustedSite

  6. คุณจะได้รับข้อความต่อไปนี้: Unpublish trustmark? (ยกเลิกการเผยแพร่เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือใช่หรือไม่) การดำเนินการนี้จะเป็นการนำเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือออกจากเว็บไซต์ของคุณและอนุญาตให้คุณแก้ไขเรคคอร์ด DNS ได้ คุณสามารถเผยแพร่เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือได้ทุกเวลาเพื่อให้เครื่องหมายปรากฏบนเว็บไซต์ของคุณอีกครั้ง คลิก Unpublish Trustmark (ยกเลิกการเผยแพร่เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ)
  7. หมายเหตุ: การยกเลิกการเผยแพร่เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ TrustedSite ของคุณจะไม่เหมือนกับการยกเลิกเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือนั้น ๆ สามารถนำมาเผยแพร่ซ้ำได้ทุกเมื่อ

ในตอนนี้ คุณจะสามารถแก้ไขหรือปรับเปลี่ยนเรคคอร์ด DNS ของคุณได้แล้ว

การยกเลิกการเผยแพร่เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือจากเว็บไซต์ของคุณอาจจะใช้เวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง ก่อนการยกเลิกการเผยแพร่และการเผยแพร่ซ้ำ โปรดรอ 72 ชั่วโมง

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ McAfee SECURE

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า โปรดใช้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนหรือตัวเลือกแชทข้างบนนี้
ยินดีมากที่เราได้ช่วยเหลือ! ยังมีอย่างอื่นที่เราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่
เสียใจด้วย บอกเราว่าอะไรที่ทำให้คุณสับสนหรือเหตุใดการแก้ไขนี้จึงไม่ช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณ