ช่วยเหลือ

ตัวสร้างเว็บไซต์ ช่วยเหลือ

ยกเลิกการเผยแพร่เว็บไซต์ของฉัน

ไม่ว่าคุณจะคลิกเผยแพร่โดยไม่ได้ตั้งใจหรือแค่เปลี่ยนใจ การยกเลิกการเผยแพร่เว็บไซต์ของคุณจะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ผู้เข้าชมเห็นเป็น “พบกันเร็วๆ นี้” และรูปภาพส่วนหัว คุณจะยังคงสามารถทำงานกับส่วนที่เหลือของเว็บไซต์ได้ในพื้นหลังจนกว่าคุณจะพร้อมเผยแพร่อีกครั้ง หากเว็บไซต์ของคุณได้รับการเผยแพร่แล้ว การแก้ไขใหม่จะไม่ออนไลน์จนกว่าคุณจะเผยแพร่อีกครั้ง

  1. ไปที่ GoDaddy ของคุณ หน้าผลิตภัณฑ์
  2. เลื่อนลงไปที่ Website Builder แล้วเลือกจัดการถัดจากเว็บไซต์ที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลง
  3. เลือกแก้ไขเว็บไซต์
  4. เลือกการตั้งค่าในแผงเว็บไซต์ของฉัน (หากคุณอยู่ในอีกเพจหนึ่ง ให้ใช้ไอคอนโฮม ไอคอนโฮม เพื่อกลับไปที่เว็บไซต์ของฉัน)
  5. เลือกยกเลิกการเผยแพร่
    จากการตั้งค่า ให้เลือกยกเลิกการเผยแพร่
  6. ยืนยันว่าคุณต้องการยกเลิกการเผยแพร่เว็บไซต์ แล้วรับทราบว่ามีการยกเลิกการเผยแพร่เว็บไซต์ของคุณแล้ว

ขั้นตอนที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากคุณต้องการควบคุมสิ่งที่ลูกค้าเห็นมากขึ้นในขณะที่มีการยกเลิกการเผยแพร่เว็บไซต์ของคุณ ให้พิจารณาสร้างหน้าแรกหรือหน้าเริ่มต้น หรือเปลี่ยนเส้นทางโดเมนของคุณไปยังเว็บไซต์อื่น (เช่น โปรไฟล์หรือหน้าโซเชียลมีเดีย)

ตัวเลือกที่ 1: สร้างหน้าแรกหรือหน้าเริ่มต้นและซ่อนส่วนที่เหลือ

เว็บไซต์แบบหนึ่งหน้าใช้ได้ผลสำหรับธุรกิจหลายประเภท สิ่งที่จำเป็นคือชื่อธุรกิจของคุณ รูปภาพพื้นหลังที่มีคุณภาพสูง และข้อมูลการติดต่อ (อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ หรือที่อยู่)

ตัวเลือกนี้ดีที่สุดเพราะช่วยคุณในการทำให้เหมาะที่สุดสำหรับโปรแกรมค้นหา (SEO) คุณไม่ต้องการสูญเสีย SEO ใดๆ และเว็บไซต์ใหม่อาจใช้เวลาสองถึงสามสัปดาห์ในการทำดัชนี (เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำดัชนีและ SEO)

  1. เปลี่ยนหน้าหลักเป็นสิ่งที่คุณสามารถแสดงได้ เช่น ชื่อธุรกิจและข้อมูลการติดต่อของคุณ หากคุณทำธุรกิจตามฤดูกาล หรือหน้าอื่นๆ ของคุณอยู่ระหว่างการสร้าง คุณสามารถระบุบางอย่าง เช่น "หยุดให้บริการชั่วคราวในฤดูหนาว...พบกันอีกครั้งในฤดูใบไม้ผลิปีหน้า!"
    • เนื่องจากหน้าหลักใหม่ของคุณเป็นสิ่งที่คนเห็นในตอนนี้ คุณจะทำอย่างไรกับลักษณะที่จะปรากฏสำหรับหน้าหลักในอนาคตของคุณ อย่าลืมว่าคุณสามารถย้ายส่วนไปยังหน้าอื่น
    • สร้างหน้าใหม่ เรียกหน้าใหม่ว่า "หน้าหลักชั่วคราว" หรือบางอย่างที่คล้ายกัน และย้ายงานของคุณไปที่หน้าดังกล่าว
    • ทำตามคำแนะนำส่วนที่เหลือตามที่ปรากฏด้านล่าง เมื่อคุณดำเนินการเสร็จแล้วและพร้อมที่จะเริ่มต้น ให้ย้ายทุกสิ่งกลับคืน
  2. ซ่อนหน้าต่างๆ โดยการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าหน้าของหน้าต่างๆ ที่เหลือ
  3. เมื่อคุณดำเนินการเสร็จแล้วและพร้อมที่จะเริ่มต้น ให้เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าหน้ากลับคืนและยกเลิกการซ่อนหน้าต่างๆ

ตัวเลือกที่ 2: ชี้โดเมนของคุณไปยังเว็บไซต์อื่น

หรือเรียกว่าการเปลี่ยนเส้นทางโดเมนหรือการส่งต่อโดเมน คุณสามารถส่งผู้เข้าชม URL ของคุณไปยัง URL อื่นได้เสมอ

ตัวอย่างเช่น คุณอาจส่งต่อ URL ไปยังเว็บไซต์ Google My Business หรือเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย (เพจ Facebook, โปรไฟล์ Instagram ฯลฯ)

โดยจะใช้เวลา 24-48 ชั่วโมงเพื่อให้การส่งต่อโดเมน (หรือยกเลิกการส่งต่อ) เป็นผล

  1. ส่งต่อโดเมนไปยัง business.site ของคุณหรือเว็บไซต์อื่นๆ เป็นการชั่วคราว
  2. ทำงานบนเว็บไซต์ของคุณใน Website Builder ตามที่คุณทำเป็นปกติ
  3. เมื่อคุณดำเนินการเสร็จแล้วและพร้อมที่จะเริ่มต้น ให้เผยแพร่เว็บไซต์ แล้วหยุดส่งต่อโดเมนของคุณ

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า โปรดใช้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนหรือตัวเลือกแชทข้างบนนี้
ยินดีมากที่เราได้ช่วยเหลือ! ยังมีอย่างอื่นที่เราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่
เสียใจด้วย บอกเราว่าอะไรที่ทำให้คุณสับสนหรือเหตุใดการแก้ไขนี้จึงไม่ช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณ